Trang sức kim cương là phụ kiện yêu thích của phái đẹp; được xem như bí quyết tăng thêm thần thái, vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp. Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, thị trường trang sức kim cương không ngừng nghiên cứu; phát triển những mẫu thiết kế độc đáo, hoàn hảo. Chắc chắn, không ít khách hàng có nhu cầu nâng cấp, thay đổi mẫu mới. Đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng, VBĐQ Kim Tài Ngọc xin gửi chính sách thu đổi chi tiết.

Điều kiện thu đổi trang sức kim cương tại Kim Tài Ngọc

chính sách thu đổi

Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu; mọi chính sách Kim Tài Ngọc đưa ra được cân nhắc kỹ càng, đảm bảo công bằng cho cả hai bên. Cụ thể, các điều kiện thu đổi mà chúng tôi đưa ra bao gồm:

Sản phẩm kim cương còn nguyên vẹn, không bị nứt, mẻ hay trầy xước. Như vậy, mọi chính sách được áp dụng theo đúng quy định trên bảng.

  • Tỷ lệ đổi áp dụng cho viên kim cương có giá trị cao hơn (không áp dụng đổi sang sản phẩm khác)
  • Trang sức không gặp tình trạng hư hỏng, bị biến dạng; cắt ngắn hay lỗi chi tiết nào
  • Quá trình thu đổi, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ: hóa đơn mua hàng; giấy kiểm định chất lượng và giấy đảm bảo có dấu mộc của công ty; giấy kiểm định GIA và PNJ (giấy phải nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn)
  • Đối với trường hợp viên kim cương bị trầy xước; nứt vỡ trong quá trình sử dụng hay bị mất giấy kiểm định, VBĐQ Kim Tài Ngọc sẽ thu đổi theo chất lượng sau khi xử lý và kiểm định lại giấy kiểm định mới.

Chính sách thu đổi hấp dẫn

Cập nhật thị trường, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng; từ ngày 8/4/2023; VBĐQ Kim Tài Ngọc chính thức đưa ra mức giá quy đổi như sau:

  • Đối với thu đổi vỏ xoàn, Kim Tài Ngọc thu lại 80%, đổi lớn 85%
  • Đối với thu đổi hột từ 4ly5 trở lên, Kim Tài Ngọc thu 95%, đổi lớn thu 100%
  • Căn cứ thời gian mua kim cương, sau 2 năm Kim Tài Ngọc thu 103%; sau 3 năm thu 105%, sau 5 năm thu 108%

Đối với trang sức kim cương không đạt đủ điều kiện thu đổi; Kim Tài Ngọc thực hiện thu đổi sản phẩm theo giá thị trường.

 

Ngoài ra, trang sức kim cương được bảo hành miễn phí trong suốt thời gian sử dụng; từ đánh bóng, rung, si đến làm mới sản phẩm. Vỏ xoàn được thay miễn phí đối với trường hợp

rơi rớt hột dưới 3mm. VBĐQ Kim Tài Ngọc Diamond cam kết mua bán và trao đổi hợp lý; đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Đội ngũ phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần; linh hoạt thanh toán, thủ tục minh mạch.

VBĐQ Kim Tài Ngọc Diamond gửi đến quý khách hàng thông tin chi tiết về chính sách thu đổi. Nhờ đó, bạn có thể quyết định dễ dàng hơn, giao dịch sản phẩm an toàn nhanh chóng. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng thông qua việc xây dựng chính sách trên nền tảng đảm bảo sự công bằng cho cả người mua và người bán

Quy định chính sách thu đổi tại hệ thống VBĐQ Kim Tài Ngọc Diamond & Jewelry

Chính sách thu đổi có hiệu lực và giá trị trọn đời với các sản phẩm.Thông tin chi tiết, quý khách hàng truy cập website https://kimtaingocdiamond.com/ hoặc gọi qua hotline 0982.988.889/0842.988889 để tham khảo sản phẩm và được tư vấn tốt hơn.