722 Trần Phú, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng. dntnkimtaingoc@gmail.com

Kinh nghiệm chọn nhẫn kim cương tiền tỷ

Kinh nghiệm chọn nhẫn kim cương tiền tỷ

Kim cương hay trang sức kim cương là sản phẩm cao cấp. Nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách chọn cho mình một chiếc kim cương hay trang sức kim cương ưng ý. Sau đây là một số lời khuyên cho bạn tham khảo để có thể lựa chọn chọn mình những chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ cũng như các loại trang sức kim cương đắt đỏ khác. 

nhẫn kim cương tiền tỷ

Cân bằng ngân sách của bạn  

Mua kim cương và trang sức kim cương thường là một trải nghiệm mới đối với hầu hết mọi người. Trước khi đưa ra lựa chọn, bạn cần đặt ra ngân sách phù hợp với khả năng của mình. Kim cương hoặc trang sức kim cương phù hợp. Theo thống kê, khách hàng thường chọn những sản phẩm có giá nằm trong khoản thu nhập khoảng 2 tháng trở lên. Giá thành của một viên kim cương hay trang sức kim cương tỷ lệ thuận với chất lượng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chi càng nhiều thì bạn sẽ càng có được sản phẩm ưng ý. Bạn cần quan tâm đến các tiêu chí đánh giá chất lượng của viên kim cương để lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Kiểm định kim cương 

Kiểm định kim cương

Giấy chứng nhận kiểm định kim cương là bằng chứng cho thấy viên kim cương đã được phân tích; và kiểm tra bởi các chuyên gia đá quý chuyên gia. Chứng chỉ kiểm định từ các tổ chức được công nhận là điều kiện tiên quyết cho chất lượng; và giá cả của viên kim cương, đặc biệt những trang sức kim cương có giá trị lớn…. Bạn có thể kiểm tra chứng nhận của một số tổ chức uy tín như: GIA, DJL, HRD, IGI… Tiêu chí đánh giá chất lượng Giá trị của viên kim cương được đưa ra trong các bài kiểm tra bạn phải xem xét kỹ tiêu chí 4C: 

Carat Weight: Diamond Weight 

Đơn vị đo lường Trọng lượng của một viên kim cương là carat. Hai viên kim cương có cùng trọng lượng nhưng có thể không có cùng kích thước đo các thông số hoặc vết cắt khác nhau. Ở Việt Nam, khách hàng thường quan tâm đến kích thước hơn là trọng lượng. Tuy nhiên, kích thước và trọng lượng của viên kim cương tỷ lệ thuận với nhau.

Color: Màu kim cương (hay nước kim cương) 

Nước kim cương được xác định bởi sự xuất hiện của màu sắc. Một viên kim cương càng có ít màu thì càng có nhiều màu rực rỡ (phản xạ ánh sáng); và nó càng có giá trị. 

Clarity: Độ tinh khiết của kim cương. 

Clarity: Độ tinh khiết của kim cương. 

Kim cương càng sạch thì giá trị càng cao. Độ tinh khiết của viên kim cương thể hiện giá trị mà viên kim cương năm giữ vì nó càng trong suốt giá cả nó sẽ càng cao.

Cut: chất lượng cắt của một viên kim cương

Chất lượng cắt của một viên kim cương ảnh hưởng đến độ sáng của viên kim cương. Một viên kim cương có nước tốt, độ trong tốt cũng có thể trông rất xấu (không có lửa) nếu nó không được cắt tốt. 

Tiêu chí 4C chủ yếu áp dụng cho những viên kim cương tròn không màu. Với kỹ thuật sản xuất hiện đại; thế giới không chỉ biết đến kiểu cắt tròn cổ điển mà còn có những kiểu cắt mới. Màu trắng là màu phổ biến nhất của kim cương; nhưng kim cương cũng được tìm thấy ở các màu khác rất hiếm so với kim cương trắng.

Những viên kim cương trong các chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ phải đạt được các yêu cầu kiểm định trên thì mới thật sự mang lại giá trị và giúp cho người sở hữu chúng an tâm về chất lượng.

Sự khác nhau giữa nhẫn cương tiền tỷ và kim cương vài chục triệu

Sự khác nhau giữa nhẫn cương tiền tỷ và kim cương vài chục triệu

Qua các nhận định trên, bạn có thể thấy rằng giá của một chiếc nhẫn kim cương phụ thuộc vào carat; đường cắt, màu sắc và độ trong. Trong các doanh nghiệp mua và bán lớn; người ta mua kim cương cỡ vừa với số lượng lớn. Ở đó họ sẽ gia công và chế tạo những viên kim cương chất lượng cao với giá cao nhất. Thông thường một viên kim cương có giá hàng chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm, hàng tỷ đồng.

Những chiếc nhẫn có giá hàng trăm triệu hay hàng tỷ đồng cần đạt đến độ hoàn hảo cao nhất. Nói cách khác, độ trong và màu sắc đẹp, các đường cắt tinh xảo; sắc nét càng làm tăng độ sáng của viên kim cương. Cũng có những chiếc nhẫn kim cương có giá hàng chục triệu, có khi hàng chục triệu. Vì kim cương nhẫn được cắt ít; độ tinh khiết không cao hoặc chất liệu làm nhẫn cũng bình thường và không quá đắt. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là viên kim cương không đẹp; không sang trọng mà chỉ là khi so sánh với những chiếc nhẫn kim cương khác tinh xảo hơn.

Nên mua nhẫn kim cương ở đâu giá tốt, chất lượng?

Nên mua nhẫn kim cương ở đâu giá tốt, chất lượng?

Nói đến địa chỉ mua bán nhẫn kim cương, vàng bạc, đá quý cao cấp, uy tín thì không nên bỏ qua https://kimtaingocdiamond.com/. Hãy đến với Kim Ngọc Tài; địa chỉ cung cấp vàng bạc, đá quý như nhẫn, vòng tay, dây chuyền;… đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Các sản phẩm cao cấp của thương hiệu đảm bảo về độ bền, giá cả và tính thẩm mỹ.

Mua nhẫn kim cương tiền tỷ hay các loại trang sức kim cương khác để đảm bảo về chất lượng và cũng như các chế độ ưu đãi, Kim Ngọc Tài Diamond sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Giá cả ở đây cam kết giá tốt, chất lượng miễn chê và mẫu mã đẹp. Ngoài ra, thái độ phục vụ khách hàng cũng là một chính sách tốt. Mọi thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về https://kimtaingocdiamond.com/ hoặc liên hệ: 0842 988 889 để được tư vấn và hỗ trợ.

Qua bài viết trên bạn đã có nhận định và hiểu biết về những chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ rồi phải không rồi phải không? Chúc bạn chọn được chiếc nhẫn phù hợp với bản thân; và chọn được đơn vị mua nhẫn kim cương chất lượng tốt, giá tốt. Bạn cũng có thể ghé qua website: https://kimtaingocdiamond.com/ để có thể xem qua các mẫu trang sức vô cùng sang trọng quý phái với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được những thông tin bổ ích giúp việc mua kim cương thuận lợi.

FB: https://www.facebook.com/TaiNgoc.Diamond

Từ khóa:
0