722 Trần Phú, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng. dntnkimtaingoc@gmail.com

Cùng tìm hiểu: Nhẫn đính hôn con gái đeo tay nào?

Cùng tìm hiểu: Nhẫn đính hôn con gái đeo tay nào?

Nhẫn đính hôn là một món đồ không thể thiếu cho những cặp đôi sắp cưới, nó không chỉ thể hiện rằng đây là một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài mà còn là một tín vật quan trọng. Tuy nhiên nhiều người lại không hề biết rằng nhẫn đính hôn con gái đeo tay nào. Nếu bạn quan tâm hãy xem hết nội dung bài viết nhé!

nhẫn đính hôn con gái đeo tay nào

Nhẫn đính hôn có thực sự cần thiết không?

Đính hôn là một trong những bước đệm quan trọng để tiến tới đám cưới của người con trai; và người con gái. Đây là một trong những truyền thống cưới hỏi lâu đời của dân tộc Việt Nam trong đó nhẫn đính hôn được xem như một tín vật định tình của chàng trai trao cho cô gái. Nó không chỉ thể hiện tình yêu mà chàng dành cho nàng mà còn thể hiện sự son sắt; thủy chung với ý chí nghiêm túc trong mối quan hệ, muốn cùng nàng về chung một mái nhà

Nhẫn đính hôn con gái đeo tay nào? 

Nhiều chàng trai khi sắp làm lễ đính hôn vẫn chưa biết nhẫn đính hôn con gái đeo tay nào? Bài viết sau đây có thể sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của bạn.

Nhẫn đính hôn con gái đeo tay nào? 

Ở Việt Nam, các cụ thường có câu “ nam tả nữ hữu” ý chỉ nam trái, nữ phải. Người con gái sẽ thường đeo nhẫn đính hôn ở ngón giữa bàn tay phải vì theo quan niệm của Á Đông; ngón áp út là tượng trưng tình yêu và sự hài hòa, trọn vẹn trong hôn nhân. Còn theo quan điểm phương Tây; ngón áp út của bàn tay trái là ngón tay có tĩnh mạch chạy trực tiếp về tim; cũng như tình yêu của người con gái luôn luôn hướng về chàng trai của họ. Tuy nhiên khi trao nhẫn cưới thì nhẫn đính hôn sẽ được đeo vào ngón giữa; và nhường ngón áp út cho nhẫn cưới .

Để tránh bị làm mất nhẫn trong khi đang làm việc cũng như sinh hoạt; nhiều cô gái đã chọn đeo nhẫn đính hôn ở bàn tay trái; hoặc dùng làm mặt dây chuyền. 

Những câu hỏi thường gặp về nhẫn đính hôn 

Ngoài câu hỏi nhẫn đính hôn con gái đeo tay nào thì chắc hẳn nhiều người sẽ còn nhiều câu hỏi về các vấn đề liên quan đến nhẫn đính hôn và cách đeo nhẫn. Để giải quyết các thắc mắc đó, sau đây sẽ là một số trả lời về các vấn đề trên.

Đeo nhẫn ngón nào có quan trọng không?

Đeo nhẫn ngón nào có quan trọng không?

Câu trả lời là rất quan trọng. Nhẫn đính hôn là sự thông báo với mọi người xung quanh bạn là hoa đã có chủ hoặc sắp kết hôn. Từ cách đeo cũng có thể dễ dàng nhận ra vị trí của người phụ nữ trong trái tim của người đàn ông

Cùng với đó, đeo nhẫn đúng ngón còn mang đến tài lộc và thịnh vượng trong làm ăn; sự hài hòa, êm ấm trong hôn nhân. 

Sự khác nhau về nhẫn đính hôn và nhẫn cưới

Nhẫn đính hôn : Là báo hiệu sự kết tinh trong tình yêu của một đôi tình nhân khi sắp về chung một nhà. Nó là một tín vật của nhà trai khi muốn ngỏ lời gắn kết lâu dài với người con gái của mình. Chàng trai sẽ trao nhẫn cho người con gái trong một không gian lãng mạn dành riêng cho cặp đôi; một số người chọn trao nhẫn trước sự chứng kiến bởi nhiều người.

Nhẫn cưới : Được trao vào ngày cưới của của chú rể và cô dâu. Nó là biểu tượng của sự ràng buộc giữa hai con người; và còn thể hiện sự thủy chung son sắt của tình yêu đôi lứa . Khác với nhẫn đính hôn thường chỉ dành cho người con gái; nhẫn cưới thường đi theo một cặp dành cho cả người con trai lẫn con gái; và chỉ được trao vào trong ngày cưới trước khi chứng kiến của hai bên gia đình. 

Nam có cần đeo nhẫn đính hôn không? 

Nam có cần đeo nhẫn đính hôn không? 

Các bạn nam chắc cũng có câu hỏi rằng vậy nam có cần lễ đính hôn không? Tuy nhẫn đính hôn dành cho nam không phổ biếnl và rộng rãi như dành cho nữ nhưng bạn nam hoàn toàn có thể đeo nhẫn đính hôn. Nó như thể hiện sự cam kết dài lâu với bạn nữ và bạn nữ có thể ngầm khẳng định chủ quyền. Người con trai sẽ đeo nhẫn ở ngón giữa bàn tay trái 

Chọn mua nhẫn đính hôn ở đâu?

Nhẫn đính hôn tuy không phải là nhẫn chính thức cho đám cưới của bạn nhưng nó cũng là tín vật thể hiện tình yêu cũng như lời hứa cho một sự gắn kết dài lâu. Chính vì vậy chiếc nhẫn phải được chọn tỉ mỉ và phải xứng đáng cho tình yêu của các bạn.

Một trong những địa chỉ bạn có thể tự tin trao trọn niềm tin là Kim Tài Ngọc Diamond– nơi luôn cập nhật những mẫu mã đa dạng để chạy theo xu hướng của nhu cầu giới trẻ hiện nay; những mẫu kế từ đơn giản, sang trọng đến thời thượng, quý phái . Kim Tài Ngọc tin chắc rằng sẽ làm cho bạn bất ngờ. Cặp nhẫn đính hôn sẽ giúp buổi lễ kết thúc trong sự hạnh phúc và lãng mạn

– Không giống như những nơi khác. Kim Tài Ngọc với chính sách thu đổi có hiệu lực và giá trị trọn đời với các sản phẩm.

– Nhận gia công nhẫn với thiết kế tỉ mỉ theo yêu cầu của khách.

– Được hướng dẫn sử dụng và bảo quản nhẫn một cách tỉ mỉ và có hiệu quả.

– Chính sách ưu đãi trả góp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. 

– Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ với bất kỳ sản phẩm nào của nhà Kim Tài Ngọc Diamond.

– Giao hàng tận nhà và luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu.

Lời kết

Hy vọng, qua nội dung bài viết trên quý bạn đọc đã có câu trả lời cho thắc mắc nhẫn đính hôn con gái đeo tay nào cũng như những câu hỏi liên quan về nghi thức lễ đính hôn .  Nếu có nhu cầu tìm hiểu hay có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0842 988 889 hoặc truy cập website: https://kimtaingocdiamond.com/. Chúng tôi sẽ dành cho bạn dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như giải đáp mọi thắc mắc trong lòng của bạn.

FB: https://www.facebook.com/TaiNgoc.Diamond

Từ khóa:
0